Dự án Phương Đông Green Park - dự án mang đến cuộc sống theo phong cách riêng

Dự án Phương Đông Green Park hẹn sẽ là một KĐT đem đến phổ biến lý do hoàn hảo cho các người dân tương lai. Theo khuynh hướng ngày nay thì căn hộ tại đang là một thị trường có hầu như cầu. Không những thế để tìm được một căn nhà chu toàn tính năng thì ko phải rất thuần tuý. Chính vì thế mà Phương Đông Green Park ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu về tính năng đó. Nơi này sẽ được cung cấp phần nhiều những nội thất, thiết bị cuốn hút nhất để giúp các người dân có cuộc sống số đông một thể ích nhất . Ngoài ra Đó là trị giá Công trình cũng được bảo toàn là vững chắc và an toàn. Với tập đoàn xây dựng là Vinaconex thì Công trình sẽ được áp dụng những công nghệ xây dựng mới top một, chất lượng nhất giúp bảo toàn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của Dự án. Chính vì điều này khi mua nhà ở nơi đây nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao nhà rất giống như hẹn ước.

Thế mạnh đặc sắc của dự án Phương Đông Green Park

Dự án Công trình Phương Đông Green Park được đầu cơ bởi Công ty TNHH MTV đầu cơ Phương Đông và Đất Xanh Miền Bắc. Có thể thấy đây là hai tên tuổi hết sức điểm đặc sắc trên thị trường nhà đất hiện tại ở Việt Nam với hàng loạt công trình , công trình thành công vang dội. Không các được đầu cơ , xây dựng bởi các nhà đầu cơ lớn, Dự án Công trình Phương Đông Green Park còn gây được điểm sáng mạnh bởi sở hữu được vị trí địa lý khôn xiết thuận lợi tại số 01 đường Trần Thủ Độ, phường Pháp Vân, quận Hoàng Mai, HN . Với vị trí này PD Green Park quá tiện lợi kết nối với các khu thành phố như KĐT Linh Đàm, khu thành phố Định Công, khu chung cư Gamuada, hay Dự án Oska Complex…

Phương Đông Green Park - Quy mô và cấu trúc tuyệt mỹ , hài hòa

Dự án có tổng thể diện tích trên 16.000 m2 với Công trình chính yếu chậm triển khai là căn hộ nhà tại thương mại. Cụ thể hơn, Dự án có 960 căn hộ với 12 căn/ 1 sàn, gồm 5 cầu thang máy và 2 thang thoát hiểm. Ở PD Green Park có 3 dạng căn hộ cụ thể là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và tài sản 3 phòng ngủ. Theo đó những nhà này ó tiết diện lần lượt là 52m2, 65-80m2 và 97m2. Với phong cách ngoài mặt chủ đạo kênh đến sự hiện đại , tính năng, sang trọng , nội thất cũng như ngoại thất của các căn hộ tại đây sẽ rất dễ dàng làm hài lòng các nhà đầu tư dù là khó tính hàng đầu . Có vị trí “vàng” tại thủ đô , dự án PD Green Park còn ấn tượng bởi sự đồng bộ trong hệ thống tính năng đi kèm, chậm tiến độ là môi trường sống rất xuất sắc , chứa đựng khả năng lớn mạnh kinh tế độc đáo trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]