Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ra chủ đạo sách mới, hạn chế áp lực kinh tế cho khách hàng

Sự tích hợp “all in one” những tiện nghi cùng tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao tại công trình Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An & Villas trên Hội An đã làm đẹp và biến nơi này thành thiên đường nghỉ dưỡng cho khách thăm quan trong nước và quốc tế.

Lựa chọn nghỉ dưỡng ở Biệt thự biển Vinpearl Hội An, quý khách nghỉ dưỡng sẻ được trải nghiệm các dịch vụ cùng tiện ích rất vượt bâc như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Hệ thống hồ bơi ngoài trời, hồ bơi riêng; hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa; khu sân golf Vinpearl Golf Club 27 lỗ; vườn thú Vinpearl Safari Hội An, Casino Hội An,…


Dưới góc nhìn nghỉ dưỡng đó là vậy, về khía cạnh đầu cơ sinh lợi nhuận, Biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An & Villas được các chuyên gia bất động sản ý kiến đó là nơi đầu tư có tiềm lực gây dựng dài lâu – hiệu quả.

Đầu tư Biệt thự biển dự án Vinpearl Nam Hội An – cơ hội sinh lợi ưu việt bậc nhất


Khác biệt với những lĩnh vực đầu tư truyền thống như Bất Động Sản căn hộ ở, nhà cho thuê, chung cư, nhà phố thương mại,… phân khúc đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Hội An đem đến cho du du khách thời cơ sinh lời ưu việt.

Ngay quá trình này, khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Biệt thự biển biệt thự Vinpearl Nam Hội An của tập đoàn Vingroup sẽ được xác nhận chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ điều khiển cho thuê lại Biệt thự trong suốt thời gian Tham gia Chương trình cho thuê. Ngoài ra, nhà đầu tư Vingroup cũng đưa ra cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu hàng năm trong 10 năm đầu là 10% giá trị Biệt thự của các cư dân. Điều đó cho phép quý khách tính toán được dòng lời tối thiểu mình được hưởng là bao nhiêu.

chủ đạo sách này cho phép giới đầu tư mua Biệt thự biển biệt thự Vinpearl Nam Hội An được ung dung hưởng lợi một cách đầy đủ mà không cần lo lắng đến những biến động của thị trường.

Ngoài ra, chủ thầu vận hành và hoạt động Vinpearl – thuộc tập đoàn đầu tư Vingroup vừa chắc chắn dự án được vận hành hiệu quả vừa tối ưu chi phí điều khiển, giúp ưu việt lợi ích đẹp nhất cho quý khách hàng.

Cam đoan sinh lời cao, an toàn, hạn chế áp lực kinh tế ở Biệt thự biển Vinpearl Hội An


Đặc biệt, thời điểm này, khi đầu cơ nhà ở nghỉ dưỡng Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort, quý khách được xác nhận sinh lời cao, an toàn và giảm thiểu áp lực tài chính đến mức ưu việt hàng đầu.

Cụ thể:

+ Giới đầu tư đầu cơ được cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ Chương trình cho thuê biệt thự nhưng không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm.

+ Ghách hàng được nhận trước 3 năm lợi ích – tương ứng 25% chất lượng nhà ở nghỉ dưỡng và được trừ trực tiếp vào giá bán ( chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm được 3 năm thuế TNCN, giảm thiểu thuế GTGT và đặc biệt là nắm chắc 3 năm lợi ích mà không cần lo lắng Vingroup không thể trả theo cam kết).

+ Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trên tất cả hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

+ Quý khách được hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/năm.

Với bối cảnh thị trường như Ngày nay, lãi suất ngân hàng có khả năng sẽ gia tăng trong thời gian đến. Đây sẽ đó là nỗi lo của quý khách hàng nếu lựa chọn phương thức vay vốn ngân hàng mà không được hỗ trợ lãi suất. Tuy vậy, Vingroup đã đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 3 năm giúp quý khách không cần lo lắng về biến động lãi suất ngân hàng trong 3 năm tới.

3 năm tiếp theo, khách hàng có thể tất toán khoảng vay. Kể cả khi đó chưa đủ tiềm năng kinh tế để tất toán thì chu kỳ tăng lãi suất ngân hàng cũng có thể giảm đi xuống, nhà đầu tư vượt qua được thời kỳ gam co bậc nhất khi lãi suất ngân hàng nâng cao.

Rõ ràng, chính sách mới này đã giúp giới đầu tư khi mua biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort hạn chế áp lực tài chính đến mức tối ưu top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]