Annecy Garden - Dự án đỉnh cao tại Hà Nội

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng cao cấp những căn hộ sống đẳng cấp, quyết định vị thế của mình trong xã hội. Annecy Garden mang lại thị trường HN những nhà sống lý tưởng top 1 mà bạn và gia đình đang kiếm tìm.

Annecy Garden – Đỉnh cao của cuộc sống

Xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ đẳng cấp hạng A của Bộ Xây Dựng - đầu tiên có mặt tại vùng lân cận Miền trung của tổ quốc. Chắc chắn tuyệt đối về chất lượng dự án, quy hoạch, Kiến trúc, hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị, tại sao kiện cung ứng dịch vụ hoạt động sử dụng đạt mức độ tuyệt hảo,...
Tại Annecy Garden , đỉnh cao không chỉ là sở hữu những vị trí cao nhất, mà còn đó là độc tôn các trải nghiệm thượng lưu dành riêng cho chủ nhân cao cấp. Chẳng phải đó là sống mà trải nghiệm cuộc sống, chẳng phải đó là nghỉ ngơi mà được coi là nghỉ dưỡng ở gia, chẳng phải chỉ sinh hoạt thuần túy mà là khám phá tâm hồn mỗi ngày.
Khi an cư ở Annecy Garden , cư dân được trải nghiệm những tiện ích 5 sao cao cấp nội khu như: Bể bơi 4 mùa trong nhà hàng, Bể bơi ngoài trời, Cigar Louge & Wine Bar, phòng tập Gym, Vườn nhiệt đới…cùng hạ tầng cao cấp thế giới khu vực công trình như: hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec, khu sắm sửa Shopoffice, quảng trường hướng biển và chính top 1 đó là không gian sống với đa dạng khoảng xanh, đường dạo bộ, công viên nội khu, vườn hoa,…mang lại cuộc sống mát mẻ, thư thái cho cư dân.
Ảnh minh họa Annecy Garden

Annecy Garden – khả năng đầu tư hấp dẫn

Rất giống như Dubai giàu có nằm bên tuyến đường huyết mạch Lĩnh Nam , Minh Khai , nhà Annecy Garden mang đến một cuộc đáng để sống như xinh đẹp, phục vụ cả nhu cầu hiện đại lẫn nhu cầu về sức khỏe và tinh thần của mỗi một cư dân. Việc hưởng thụ cuộc sống một cách đầy đủ từng giây phút chưa bao giờ dễ đến thế cùng với Annecy Garden .
Không chỉ là một tổ ấm tuyệt vời, Annecy Garden với vị trí “triệu đô” của mình còn có được khả năng cho thuê vượt ngoài mong đợi. Vị trí quá đẹp, trong khi thành phố Hà Nội lại chỉ phục vụ được một phần mong muốn lưu trú trong hơn 2 ,3 triệu lượt khách đến đây mỗi năm. Chọn đầu cơ vào công trình, khách hàng không phải lo về việc tìm nguồn khách thuê, không lo về giá thuê phòng và lợi nhuận kỳ vọng thu được của mỗi nhà.
chung cư Annecy Garden là nhà hạng A thứ nhất được triển khai tại HN, vì vậy dự án chuyên biệt phù hợp với tầng lớp thượng lưu xứ Vịnh, và cũng góp phần nâng mức sống của người dân thủ đô lên một tầm cao mới, phát triển thành biểu tượng sống sang của trung tâm thành phố thành phố Hà Nội
Annecy Garden chính là công trình điểm nổi trội với các nhà sống đặc biệt bậc nhất. Tuy vậy lượng căn hộ này cũng chỉ có giới hạn, vì vậy hãy cực nhanh đăng ký thông tin với chúng tôi để nhận được những Thông tin mới bậc nhất và chủ yếu xác hàng đầu về công trình hấp dẫn này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]