Condotel FLC Đồ Sơn dự án hoành tráng, tài lộc kéo đến

Condotel FLC Đồ Sơn là công trình được đầu tư khủng với sô vốn cực khủng đem lại những cơ hội mới cho đa dạng người đầu tư kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Công trình cực kỳ may mắn khi được chiếm hữu một vị trí có nhiều lợi thế trong hình thành nhất tỉnh Hải Phòng – trung tâm thành phố Hải Phòng. Đồng thời sự có mặt của dự án cũng đó là một chiến lược kích mới cho gây dựng tài chính – xã hội tại Hải Phòng đã cực kỳ chú trọng việc thu hút những nhà đầu tư, đơn vị lớn triển khai công trình ở Hải Phòng, trong đó có Đồ Sơn – khu du lịch nổi tiếng của miền Bắc. Với dự án này thì chủ đầu tư – đơn vị FLC Group đã mang hết tâm huyết ra để xây dựng ra khu du lịch nghỉ dưỡng mới hàng đầu ở đây. Công trình chiếm hữu cảnh nhìn đẹp, tiện nghi vẹn toàn, trang thiết bị nội thất cao cấp… Có thể nói rằng đây là công trình hội tụ toàn bộ những tinh hoa tốt nhất của công trình để có thể đem lại những thời cơ đầu cơ cho những quý khách hàng mới.

Condotel FLC Đồ Sơn - Hội nghi ra mắt hoành tráng

Tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ vừa qua, UBND thành thị Hải Phòng đã ra mắt quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu cơ, Thương mại, Du lịch thành thị với nhu cầu đây sẽ đó là cầu nối giữa chủ đạo quyền thành thị đối với doanh nghiệp. Đây được coi là hành động mạnh mẽ có trông thấy quyết tâm của lãnh đạo và nhân dân Hải Phòng trong việc thu hút đầu tư.

Phát biểu ở Lễ làm việc sau chuyến thăm dò, Chủ tịch HĐQT CĐT FLC Trịnh Văn Quyết ý kiến cao tiềm năng và cơ hội đầu tư ở khu du lịch Đồ Sơn, đồng thời nhấn mạnh: “Đây là giai đoạn đẳng cấp nhất để CĐT xác định đầu tư vào Đồ Sơn. Ngoài khả năng và lợi thế nhiều mặt để phát triển du lịch, Hải Phòng đang tạo sức hút lớn nhờ cơ chế thu hút đầu tư được đổi mới mạnh mẽ, chuyên lãnh đạo cao bậc nhất thủ đô và các ngành, địa phương rất tâm huyết, trách nhiệm và quyết liệt trong thu hút đầu cơ, tạo sự yên tâm để TĐ triển khai công trình tại Hải Phòng”.

Condotel FLC Đồ Sơn - ý kiến từ ban lãnh đạo đẳng cấp

Ông Quyết cũng xác định sẽ triển khai Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn với nhiều hạng mục như khách sạn 5 sao kế cận 1.000 phòng; Trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 chỗ; sân gôn; khu biệt thự cao cấp; khu vui chơi thư giãn công cộng; bể bơi…
tại buổi làm việc, hai bên cũng cân nhắc xây dựng giải pháp và cùng cam kết để sớm triển khai khởi công Quần thể FLC Đồ Sơn.
FLC Đồ Sơn đó là quần thể thứ 6 trong chuỗi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do chủ thầu FLC đã và đang triển khai: FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),…. Với việc triển khai dự án quy mô không nhỏ tại Hải Phòng, FLC Đồ Sơn hứa sẽ góp phần tạo bước nhảy vọt trong tăng trưởng thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với khách thăm quan trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]