Vinhomes Nguyễn Trãi mở bán

Căn hộ một phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ một phòng ngủ chính là căn có diện tích nhỏ nhất tại Vinhomes Hà nội,  đây là không gian sống lý tưởng cho gia đình chỉ có một cặp vợ chồng hoặc những ai muốn sống đơn thân một mình. Tuy là căn nhỏ chỉ có diện tích hơn 40m2 nhưng hệ thống nội thất và tiện nghi không hề thua kém bất cứ một khu căn hộ rộng lớn nào khác.
trải nghiệm thử tại Vinhomes Nguyễn Trãi
trải nghiệm thử tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Không gian sống riêng tư tại căn hộ một phòng ngủ
Nếu bạn muốn có một cuộc sống tự lập, không phụ thuộc vào gia đình cũng như có không gian riêng để tự khẳng định bản thân, hoặc là một cặp vợ chồng trẻ hay người lớn tuổi muốn sống riêng không chung với người thân thì căn hộ 1 phòng ngủ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.
Tại đây, các căn phòng có tầm View thoáng nhìn ra bên ngoài rất rộng, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và hưởng làn gió mát từ cửa sổ cùng các khe thoáng. Bên cạnh đó, nội thất bên trong nhà được bài trí rất khoa học, tiện lợi để tạo không gian rộng tối đa dành cho các hoạt động thường ngày.
cảnh quan thực tế tại Vinhomes Nguyễn Trãi
cảnh quan thực tế tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Tất cả số nội thất có trong căn phòng Vinhomes Liễu Giai đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tạo nên một căn hộ sang trọng, tiện nghi nhưng cũng rất gần gũi và ấm cúng. Ngoài ra, nếu đến lúc bạn không còn nhu cầu sử dụng thì cũng cho thuê lại rất dễ dàng, bởi đối với loại căn hộ như thế này trên thị trường còn thiếu rất nhiều nên khả năng cho thuê lại với giá cao là hoàn toàn có thật.

Mọi thông tin về Vinhomes Nguyễn Trãi bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

BÀI VIẾT : thiết kế bên trong Vinhome Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]