Pan Pacific Đà Nẵng đạt chuẩn 5 sao từ chủ đầu tư Pan Pacific

Pan Pacific chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là thương hiệu hotel luxury 5 sao nước ngoài được Forbes Travel sánh ngang với các ông cực lớn khác trong ngành như Fairmont, Shangri-la, St.Regis, Four Season.
Dây chuyền khách sạn dang rộng chỉ từ châu Âu, Châu Đại Dương về Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý, Pan Pacific bên cạnh đó là sáng lập viên của Liên minh khách sạn toàn cầu. Một trong số KĐT thành công tiên phong của thương hiệu này phải kể về Pan Pacific Singapore. Với vị trí độc tôn kim cương trong vịnh Marina, Pan Pacific Singapore vinh dự được World Travel bình chọn là hệ thống khách sạn đi đầu châu Úc trong 16 năm.

Pan Pacific Danang Resort lao động theo đạt chuẩn 5 sao của nhà quản lý Pan Pacific. Đây chính là nhân tố then chốt, khẳng định đẳng cấp quốc tế và là tấm vé bảo đảm giá thành trị lợi nhuận cũng như đẳng cấp cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng này.

Pan Pacific – chất lượng tới từ địa thế

Vanesea File siêu sang Resort (Pan Pacific Đà Nẵng Resort) là dự án chung cư đầu tiên trong hệ thống 10 sản phẩm bđs nghỉ dưỡng cao cấp mà MB Land & Tonkin Properties đang tập trung quy hoạch xây dựng tại khu vực miền Trung và những đô thị to lớn trên khắp cả nước.

Với vị trí vàng độc tôn trải rộng trên 10 hec bãi biển Mỹ Khê – một trong số bãi biển đẹp hàng đầu thế giới do CNN Travel bình chọn, khách hàng có cơ hội được sở hữu hướng nhìn panorama nhìn toàn thể, hướng biển, hướng sân golf và phía Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

Pan Pacific – nhãn hiệu hotel tin cậy nhất

Pan Pacific nằm tại những thành phố quan trọng, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp. Hệ thống gồm 23 khách sạn, khu resorts và căn hộ hotel cùng thương hiệu đã được chứng nhận trên nhiều nơi nội bộ vực và ngoại quốc, có thể kể đến như: World Travel Awards, AAA Four Dimond Award, Conde Nast Traveler’s Gold List and Reader’s Choice Awards.
tập đoàn hotel Pan Pacific, công ty quản lý vận hành khu dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, vừa ban hành vinh dự nhận được 15 giải thưởng đáng tin chỉ khoảng các công ty du lịch ngoại quốc.

Với đó 8 trong số những khách sạn của Pan Pacific trên toàn thế giới nhận được giải thưởng khách sạn tốt đứng đầu do TripAdvisor Travellers’ Choice bình chọn. 2 Giải thưởng cao giá Top hai mươi nhăm Hotels, Top luxury Hotels và Best Hotels for Service được Forbes trao cho Pan Pacific Singapore và Pan Pacific Orchard. Pan Pacific Whistler Village Centre được tạp chí Conde Nast Traveler trao giải là khu resort tốt hạng nhất 2016 tại Canada trong khi Pan Pacific Manila được bình chọn Top luxury Hotels tại Philippines.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]