TMS Luxury Condotel Đà Nẵng - Chọn mặt gửi vàng Condotel ở Đà Nẵng

Condotel tại Đà Nẵng được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là phân khúc có khá nhiều tiềm năng sinh lãi cao cho quý khách trong năm 2017 tuy nhiên không phải dự án nào thì cũng đem lại quả ngọt. Vì thế, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” tìm chủ đầu tư thống kê giám sát tới tiện ích hài hoà giữa người bán và người mua.

Thêm vào những điểm lưu ý, nguyên mẫu, thiết kế cũng như điều hành của những dự án cũng được xem xét 1 cách kỹ càng, mục đích đáp ứng đúng xu hướng yêu cầu, và tiện ích mà du khách quan tâm. Nhiều chủ đầu tư sẽ chuẩn bị đổ nguồn tiền lớn vào thị trường đầy tiềm năng này. Hoàn toàn có thể nói đến dự án TMS Luxury Condotel Đà Nẵng của tập đoàn TMS Group.

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills việt nam, hiện nay con số các dự án Condotel Nha Trang còn hạn chế, mới có sự góp mặt của một vài thương hiệu.
Những câu chuyện về bất động sản Đà Nẵng luôn luôn là chủ đề tạo chú ý cho những nhà đầu tư. Thực tế cho thấy khu vực này đang có hàng loạt nhiều dự án lớn đua nhau đổ bộ thị trường, năng suất tăng trưởng mạnh qua từng năm. Đó là nguyên nhân sẽ khiến dòng tiền chảy vào thị trường căn hộ Condotel tại TP. Đà Nẵng.TMS Luxury Condotel Đà Nẵng - Chọn mặt gửi vàng Condotel ở Đà Nẵng


TP. Đà Nẵng luôn luôn là điểm đến thu hút với khách du lịch Báo cáo thị trường bất động sản nhà đất nghỉ dưỡng vừa mới đây của những chuyên gia cho thấy , 2016 là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trọng tâm là căn hộ Condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11.794 Căn condotel, TP. Đà Nẵng đứng thứ 2 với 7.552 Căn, thứ 3 là Phú
Quốc với 1.201 căn…

Theo đánh giá của CBRE, Thành Phố Đà Nẵng hội tụ tất cả những điều kiện thuận lợi phát triển du lịch đó là lí do số lượng du khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ condotel hiện nay nhưng vẫn không đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh du lịch biển, các tiện ích du lịch của Thành Phố Đà Nẵng ngày càng đa dạng có du lịch sinh thái như khu vực bán đảo Sơn Trà, văn hóa tâm linh như chùa Linh Ứng.

Như vậy, cùng với tốc độ du lịch không nghỉ trưởng như hiện, TP. Đà Nẵng sẽ không còn sớm đảm bảo đc yêu cầu khu vực ốc sau đây. Đó cũng là Lý Do nhiều công ty BĐS nhà đất đổ bộ đầu tư đầu tư condotel – miếng bánh sinh lãi thú vị tại TP. Đà Nẵng.

>> xem thêm Condotel Pan Pacific tại: http://panpacificcondotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]