Khuôn viên mới cho dự án chung cư An Bình City

Dự án An Bình City đó là một dự án chung cư đỉnh cao tọa lạc ngay ở khu khuôn viên khu đô thị đô thị Giao Lưu, gần ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng khoảng 200m và gần với đường Hoàng Quốc Việt mang đến chuỗi giao thông thuận tiện và tính năng ngoại khu đa dạng. 
Từ tọa lạc chung cư An Bình City cư dân có thể tiện dụng đi lại đến các địa danh như: bộ công an bảo đảm an ninh trật tự, công Viên Hòa Bình rộng và trong sạch, sân Vận động Mỹ Đình, bến Xe Nam Thăng Long và bến xa Mỹ Đình, hệ thống bệnh viện E, hệ thống siêu thị Metro cùng những trường ĐH danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Có thể khẳng định rằng đây được coi là 1 địa danh hoàn hảo được vật dụng đầy đủ những cơ sở không các về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho đời sống của gia đình bạn.
AN BÌNH CITY – Theo quy hoạch rõ hơn 1/500 (Quyết định 154/ QĐ-UBND của Ủy ban ND Thủ đô ban hành ngày 01/9/2006) – khu đô thị đô thị Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế một, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Dự án có vị trí đắc địa tiện lợi giao thông và tiện dụng cho việc giáo dục tri thức của con em cư dân. tọa lạc ở cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng.
Và chung cư An Bình City kế thừa các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như những sân bóng, những khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em. những tiện ích khác như thư viện, hệ thống siêu thị, Hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng...Nhằm phục vụ tối đa mong muốn của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong sạch. căn hộ An Bình City sẽ là điểm đến đỉnh cao cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]