Các thông số của Khu đô thị the emerald mà quý khách hàng nên biết

Dự án The Emerald Mỹ Đình từ tầng 3 – 30 bố trí các nhà có tính năng vẹn toàn. Vừa khai thác được chức năng và cảnh quan của căn hộ cao tầng. Tránh sự đơn điệu trong Kiến trúc cao tầng thì cứ 05 tầng làm 01 modun vừa đó là điểm nhấn kết thúc phần thân của dự án.
Trong tòa nhà có 2 lõi tận dụng 06 thang máy tự động trong đó có 01 lõi thang có 05 thang máy, 01 thang chở rác. 04 Thang thoát hiểm để đáp ứng thoát hiểm và giao thông đứng của tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật nước, điện, thông gió, thông tin liên lạc,…Bám quanh lõi bảo đảm hoạt động cho tòa nhà.

Từng thông số của dự án Chung Cư the emerald

  • Tổng thể diện tích sàn: 175 420 m2
  • Tiết diện tầng điển hình: 6265 m2/ Tầng.
mặt bằng tổng thể tầng điển hình căn hộ dự án The Emerald bố trí 48 căn hộ. Có 20 căn 22 căn hộ 03 phòng ngủ và 06 nhà 04 phòng ngủ. 02 Phòng ngủ cao 3.3M. Các nhà này được Kiến trúc tất cả các chức năng đều nằm trên một mặt bằng tổng thể. Các căn hộ đều có Diện tích để bảo toàn sử dụng vẹn toàn từng chức năng của một nhà lôgia, khu vệ sinh. Theo tiêu chuẩn Kiến trúc nhà cao tầng. Không gian sinh hoạt trong căn hộ được thiết kế tương đối mở để cho quý khách hàng có thể quá dễ dàng thay đổi nội thất.
>>> Thông tin mới dự án: http://chungcutheemerald-mydinh.net/


Ở The Emerald Mỹ Đình được tiếp xúc chính diện với mặt thoáng. Để có thông gió và ánh sáng tự nhiên. Để phục vụ việc xử lí hệ thống điều hòa cục bộ cũng như việc giặt phơi của căn hộ để mặt đứng thiết kế tổng thể đạt gía trị thẩm mỹ cao nên hàng đầu mỗi căn hộ có ít hàng đầu 01 lô gia.
các phòng ngủ master đều có vệ sinh riêng. Hỗ trợ cho việc xử lí kĩ thuật thông gió theo trục ngang nên hệ thống bếp được đưa ra phía ngoài. Điều đó mang đến chất lượng lớn lao vì văn hóa nước nhà thường tận dụng từng món ăn có khói và mùi. Nên dùng hệ thống thông gió nhân tạo theo trục đứng vô cùng tốn kém và khó khăn. Bên cạnh đó hệ thống đổ rác được thiết kế đặt tại xa vị trí hành lang và sảnh chủ yếu để an toàn và tránh mùi khi có sự cố.

Kiến trúc Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Tầng tum dự án The Emerald Mỹ Đình được tận dụng để đặt các hạng mục kỹ thuật tòa chung cư như. Kỹ thuật thang máy tự động, bể mái, kỹ thuật nước, kỹ thuật thông gió tòa chung cư.
tại The Emerald Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển. Với nhịp điệu trải dài trên mặt đứng công trình bằng các thức cột cổ. Phù điêu đắp và cửa vòm cuốn nổi mặt tiền căn hộ. Các chi tiết gò phào đan xen tạo cho công trình tuyến phân vị ngang. Vật liệu tận dụng hoàn thiện cho mặt đứng chủ đạo đó là Kính, ốp Gạch, Đá tự nhiên. Tổ hợp mặt đứng gồm từng những ô cửa và các mảng tường. Từng lô gia bao quanh làm cho mặt đứng vẫn giữ được sự đồng hàng đầu về ngôn ngữ thiết kế mà thêm sinh động. Với chiều cao 30 tầng. Dự án sẽ góp phần làm đẹp cho quần thể chung trở nên điểm nhấn bên cạnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]