Tiến độ nào cho sonasea condotel kịp thời

Tập đoàn cũng đẩy nhanh tiến độ thi công khu nhà phố thương mại và dự tính cung cấp thêm hàng trăm phòng khách sạn trong thời gian không xa. Tới cuối 2016, quy hợp sonasea condotel có thể cung cấp 1.100 phòng khách sạn cho Phú Quốc. Nếu tính cả khách sạn Mường Thanh đang hoàn thiện thì trong nửa đầu năm 2016, hội tụ sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.400 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 3 - 5 sao, giá thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi đêm.
CEO Group mới đây thực hiện M&A 2 công trình với tổng diện tích 160ha, nâng tổng quỹ đất sở hữu tại Phú Quốc lên hơn 450 ha, dự tính đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng thiết kế thêm phòng khách sạn, biệt thự và căn hộ để bán và cho thuê tại Bãi Trường, bãi biển dài nhất (20km) và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Cũng nhờ đó, Phú Quốc sở hữu thể có tới 10.000 phòng khách sạn hiện đại vào năm 2020, đáp ứng mục tiêu đón 2 - 3 triệu lượt du khách. Và đây cũng chính là một trong số những lý do lớn giúp cho condotel sonasea phú quốc phát triển ngày càng thành công hơn nữa.
Không chỉ đáp ứng mong muốn của khách du lịch, CEO Group còn đáp ứng mong muốn của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại một thị trường du lịch đang bùng nổ như Phú Quốc. Trong đó, khu nhà phố thương mại nhận được phản ứng tích cực từ thị trường bởi vừa sở hữu thể sử dụng kinh doanh nhà hàng, quán café, cửa hàng ở tầng trệt, vừa có thể kinh doanh khách sạn mini ở 3 tầng trên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]