Thương hiệu lớn từ dự án Nha Trang Pearl

Dự án Nha Trang Pearl chính là một trong những dự án lớn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng về mọi mặt, và đặc biệt đó là việc chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, giới đầu tư mua Nha Trang Pearl còn được đặc quyền nghỉ dưỡng 15 ngày một năm ngay chính nhà của mình hay đàm luận kỳ nghỉ với một trong những khu resort 5 sao danh tiếng như Furama Resort Đà Nẵng, Ana Mandara Nha Trang hay L’alyana Villas Ninh Vân Bay.
Tiến độ quy hoạch và pháp lý đó là lợi thế của Ariyana Smart căn hộ condotel. Đây là một trong số ít những dự án nhà – khách sạn ở Nha Trang được có được lâu dài (sổ hồng trao tay). Hiện ở, Khu đô thị đã quy hoạch đến tầng 24 và sẽ cất nóc trong tháng 4/2017. dự tính tháng 12/2017, khối thương mại của Ariyana sẽ chính thức quản lý với nhiều thương hiệu không nhỏ đã sẵn sàng như Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank…
Xem thêm:sonasea condotel
Bên cạnh đó, dự án căn hộ condotel nhắm tới các chủ đầu tư nhanh nhạy khi đưa ra các gói thanh toán linh hoạt, bảo đảm tính sinh lời vững bền và giá trị tăng cao cao.
Theo đó, chỉ cần thanh toán 20% ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả 1% mỗi tháng cho đến khi nhận căn hộ (quý I/2018); hay chính sách hỗ trợ vay đến 70% tổng chất lượng căn hộ với lợi ích 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]