Ocean Gate Nha Trang vị trí chiến lược đắc địa

Dự án Ocean Gate Nha Trang có được vị trí đắc địa trên khu đất dự kiến có Diện tích gần 100ha, ở quận Nam Từ Liêm. Tuy gần này không phải đó là trung tâm của thủ đô thành thị nhưng lại có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá trị .

Nằm tại vị trí thuận lợi khi được bao bọc bởi hệ thống bệnh viện , TTTM, trường học, công viên,…. người dân sẽ rất tiện ích cho việc vui chơi, học hành hay khám chữa bệnh mà không phải lưu thông cực kỳ xa.Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 22- 30%, còn lại nhường phần cho cảnh quan xanh, hệ thống hướng đào xanh mát uốn lượn, các con đường rộng và các thảm cỏ tươi tốt, Ocean Gate Nha Trang đó là một lựa chọn tuyệt mỹ cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống tốt cho sức khỏe.

Khu đô thị Hotel Ocean Gate Nha Trang này chính là bước khởi đầu đầy mới mẻ tới thị trường nhà đất tại trung tâm thành phố. Vingroup hi vọng rằng với tên tuổi và EXP đa dạng năm chinh chiến trong lĩnh vực này có thể lôi kéo thu hút chủ đầu tư tới bên cạnh ngoại thành HN quá thích hợp với những quý khách hàng yêu thích một cuộc sống yên bình.

Hiện tại Khu đô thị căn hộ chung cư Ocean Gate Nha Trang chưa được chủ đầu tư ra mắt quan trọng thức ngày khởi công xây dựnga

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]