Ocean Gate - du lịch nghỉ dưỡng hiện đang nóng nhất

Loại hình đầu tư mới tổ hợp khách sạn và tiện ích tiện ích đang mang tới làn sóng tươi mới trong du lịch nghỉ dưỡng Việt. Vừa thu hút du khách nước ngoài vừa tạo cơ hội trải nghiệm mới mẻ cho du khách Việt.

Ocean Gate Nha Trang là một dạng khách sạn nhưng các phòng tại đây đều được thiết kế như những căn hộ, tức là đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và đặc biệt là cho phép du khách mang đồ ăn bên ngoài vào nấu nướng tại phòng.

– Tại đây có đơn vị quản lý chuyên nghiệp như những khách sạn cao cấp

– Tập trung chủ yếu trong các khu nghỉ dưỡng, resort tại khu du lịch, danh lam thắng cảnh

– Được hoạt động theo hình thức TimeShare

– Được mua quyền sở hữu căn hộ khách sạn để sử dụng hoặc cho thuê lại

– Tất cả các căn hộ tại Ocean Gate Nha Trang được sử dụng tiện ích chung toàn khu

– Các căn hộ tại Ocean Gate Nha Trang mang lại yếu tố sinh lời cao và gần như là luôn luôn


>>>>>> Xem thêm dự án : Opal Ocean View
Nó hoạt động giống như một khác sạn, resort bình thường. Chỉ khác biệt là mỗi căn hộ Ocean Gate sẽ có một chủ sở hữu riêng, không phải một chủ sở hữu toàn bộ resort hay khách sạn như thông thường

Mặc dù một khu Ocean Gate sẽ có rất nhiều chủ sở hữu, nhưng tất cả Ocean Gate sẽ do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp chịu trách nhiệm việc khai thác và điều hành hoạt động tại đây

Sở hữu một căn hộ Ocean Gate hoàn toàn giống như khi bạn mua một căn hộ chung cư, được cấp giấy hoặc hợp đồng quyền sở hữu tại đó. Chỉ khác ở chỗ Ocean Gate sẽ luôn sinh lời cho bạn, và bạn chẳng cần bận tâm việc cho ai thuê, thu tiền ra sao, quản lý tài sản và nó hoạt động như thế nào, tất cả đã có đơn vị quản lý thay bạn làm hết.

Ocean Gate mang lại những lợi ích khá là thiết thực như

– Khoản lợi nhuận từ hoạt động của Ocean Gate sẽ được chia theo tỷ lệ với chủ sở hữu chúng ( thường sẽ là 80% tùy theo từng dự án và đơn vị quản lý )

Với bất kỳ dự án BĐS nào, thời điểm giá thấp và nhiều ưu đãi nhất chính là thời điểm dự án mới khởi công, đó là thời điểm đầu tư hiệu quả nhất so với khoảng thời gian gần kề khi hoàn thành.

Một khu vực đã hoặc đang phát triển về du lịch sẽ là nơi mà những Ocean Gate phát huy được tối đa thế mạnh của mình, giá trị sẽ có những bước nhảy vọt theo tiến độ dự án. Những vị trí đắc địa thường có lượng du khách cực lớn mang lại lợi nhuận rất cao. Còn nếu bạn đang có ý định đầu tư với hình thức TimeShare thì quan trọng nhất là đơn vị quản lý Ocean Gate đó, những đơn vị có năng lực chuyên môn cao sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bạn

Ở Việt Nam hiện tại, Ocean Gate hay du lịch nghỉ dưỡng hiện đang nóng nhất tại các thành phố du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng nơi có những tên tuổi lớn như VinGroup, LDG, MIK, … cùng góp mặt. Với dự án đang mở bán như Grand World gồm Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng, dự án sắp mở bán như Crown Plaza của MIK cùng những dự án sắp ra mắt như Vinpearl condotel nha Trang tại đường Lê Thánh Tôn và condotel Trần Phú Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt Bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]