Mô hình cao cấp của căn hộ Summit Building

Một ngôi căn hộ sang trọng và bên cạnh gũi thiên nhiên đó là thành quả xứng đáng đối với những người đã có nỗ lực để đạt được giá trị cuộc sống thượng lưu. Dự án Summit Building có diện mạo tiên tiến và hòa mình vào sự nóng lên, tăng trưởng mạnh mẽ của thủ đô, chỉ cần nhìn vào vẻ ngoài công trình là cư dân có thể hiểu rằng, chỉ những người sang trọng mới có thể sống trong dự án khang trang, tầm cỡ như vây. điều đó cũng một phần nhờ vào uy ín của chủ đầu tư Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội, với khả năng kinh tế lớn mạnh và chỗ đứng đỉnh cao ở thị trường bất động sản phân khúc đẳng cấp.

Dự án Summit Building Trần Duy Hưng chuẩn bị được ra mắt chủ đạo thức bằng một chương trình hoành tráng, tiếp nối chuỗi thành công ở các Khu đô thị căn hộ tại đẳng cấp của nhà đầu tư. Sự kiện công bố đồng thời cũng sẽ là ra mắt mặt bằng tổng thể, phối cảnh các hạng mục trước tiên của chung cư Summit Building Trần Duy Hưng. Quý vị hãy nhanh tay để chọn chính mình một tổ ấm tốt nhất, giá phù hợp nhất cho mình và gia đình thân yêu.Xem thêm: Chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại dự án FLC Vân Đồn

Với mật độ xây dựng rất thấp, lợi thế mà Summit Building mang đến đó là 70% tiết diện được dành cho khuôn viên vui chơi chung và hồ lý do hòa không khí cho tất cả Khu đô thị. Từ căn hộ chung cư Summit Building, người dân có thể với tốc độ chóng mặt tiếp cận đến những con đường ven đô hay cực nhanh lên thủ đô mà không lo vấn đề ách tắc hay đường đi vòng vèo.

chung cư Summit Building kế thừa toàn bộ những điểm mạnh mà vị trí xây dựng như: cơ sở hạ tầng, giao thông tiện dụng, an ninh tuyệt đối, tục phát huy các điểm mạnh trong phong cách thiết kế thông minh, năng động với phần lớn đất xây dựng Khu đô thị được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, Bể bơi và trường học.

Website chính thức: http://movenpick-resort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]