Tokyo Tower Hà Đông thiết kế theo phong cách hiện đại và quý tộc

Căn hộ tại chung cư Tokyo Tower Hà Đông được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và quý tộc. Phù hợp với đa phần những tầng lớp người mua. Căn hộ mẫu được TK tại tấng 15 của dự án chung cư. Cũng là căn hộ thật mà chúng tôi đã bán. quý khách hoàn toàn có thể an tâm trở về đẳng cấp và độ chỉnh tranh của căn hộ của mình trong thời gian gần được bàn giao nhà.

Đến thăm căn hộ thực tế của chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp hưởng thụ tiến độ thi công, mức hoàn hảo của chung cư, tỷ lệ lao động của công trường. Chúng tôi hoàn toàn công khai mọi những hạng mục của dự án một cách minh bạch nhất.


Những tiện ích như bể tăm 4 mùa là hồ tắm Khoáng Mặn được đặt tại tầng 3 của tòa nhà. Khu tập phòng thể hình và SPA hiện đại mới công nghệ mới số một 2017. Với D.tích Trung tâm Thương Mại, trường mầm non, khu vui chơi lên trở về 10.000m2 bảo đảm đầy đủ các thị hiếu thiết yếu của cư dân.
Khu đô thị Tokyo Tower Hà Đông được kiến tạo dựa trên môi trường sống Y hệt như tại Tokyo Nhật Bản, nên nhu yếu chất lượng Nhật Bản là tôn chỉ đặt lên bậc nhất. KĐT Tokyo Tower được phát triển bởi nhà thầu UDIC. Là công ty đi đầu trong việc xây dựng KĐT tại thị trường VietNam

Địa điểm tọa lạc tại mặt tiền đường to lớn Vạn Phúc – Hà Đông cách Big C chừng 8 phút đi xe. DT căn hộ cực kỳ phù hợp : 76m2 – 86 – 91 – 108 – 112 – 116 – 122 – 133m2.
điểm độc đáo với vị trị ngay bên hông là trường ngoại quốc Nhật Bản, là nơi cho con trẻ của người dân học hành với nền GD tiếng tăm khoa học về chỉ khoảng nước Nhật.
Với giá trung bình chỉ khoảng 20 – 22tr/m2 đã có căn hộ đầy đủ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5* : bể bơi 4 mùa , Khu Tập GYM, SPA đạt chuẩn ngoại quốc, Đài quan cạnh Sky Bar trên ko, 5 Tầng khu giữa tâm thương mại. dự án được nhận định là “hiếm” khi có tới 4 Tầng Hầm để xe bảo đảm chỗ gửi ôto.

Dự án chung cư đang đi vào hoàn chỉnh, sơn lót mặt ngoài dự tính giao nhà Quý IV/2017. tuy nhiên tiến độ đóng tiền được giãn tối đa cho khách hàng , với đợt 1 chỉ 30%.


>> xem thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]