The Grand Sevilla dự án thích hợp để sinh sống

Mặt bằng căn nhà The Grand Sevilla Hai Bà Trưng

Từng căn nhà The Grand Sevilla được thiết kế đa dạng với Diện tích giao động từ 50m2 - 140m², tương ứng từ 2- 4 phòng ngủ. do vậy, từ người độc thân, vợ chồng trẻ hay đến những gia đình đa thế hệ đều có thể đơn thuần lựa chọn căn phòng thích hợp để sinh sống.

Tất cả từng căn nhà tại đây đều có ít hàng đầu một mặt thoáng, bao gồm: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, căn phòng vệ sinh, ban công.
Dù ở bất cứ đâu chủ nhân đều có thể đón nhận ánh sáng và không khí tự nhiên. từng cảnh nhìn thoáng đạt, không bị che khuất từ mọi vị trí Chung Cư The Grand Sevilla khiến con người rất đơn giản hòa mình vào thiên nhiên.

Đồng thời, căn phòng cũng được cung cấp nội thất cao cấp: trần sơn nước hoàn thiện, sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp, lý do hòa không khí, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, tủ quần áo âm tường…


Chung cư The Grand Sevilla sẽ chủ yếu thức được mở bán vào cuối năm 2017 tới.Các căn nhà tai đây được Vime Fulland Group chăm chút Kiến trúc tỷ mỷ các chi tiết với mong muốn tạo thành một không gian sống đẹp nhất vừa sang trọng hiện đại mà không xa rời với tư nhiên.

Những căn phòng tại The Grand Sevilla được thiết kể bởi bàn tay của những thiết kế sư top 1 nước ta, sẽ tạo thành sự khác biệt không hề nhỏ so với những công trình trong gần.

The Grand Sevilla được đầu tư với sống vốn hớn hàng ngàn tỷ đồng ở lô đất có Diện tích 55 ha. công trình có quy mô bao gồm từng tòa nhà cao tầng có chiều cao từ 25 – 40 tầng trong đó: những tòa nhà văn phòng và tòa nhà cung ứng ra thị trường hơn 3000 căn phòng đẳng cấp.

Được phát triển theo mô hình khu phức hợp bao gồm: trường học, TTTM, văn phòng và căn hộ để tại được thiết kế khoa học, The Grand Sevilla tạo thành một không gian sống tuyệt mỹ cho mọi lứa tuổi.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật Xem thêm hàng đầu, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]