Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm tọa lạc khu dân cư đông đúc

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm tọa lạc tại ngã bốn Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Đó là phạm vi có tỷ lệ dân cư đông đúc, mặt bằng học vấn cao. Bản thân trục đường Lê Văn Thiêm có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, những trụ sở hành chính của nhiều doanh nghiệp.
Dù vậy mặt bằng hạ tầng kỷ thuật tại nhánh đường này còn sơ sài, chưa có những tòa nhà cao tầng thời thượng. khu đô thị Stellar Garden được quy hoạch tại phố Lê Văn Thiêm sẽ chắc chắn trở nên công trình tổ hợp hiện đại dẫn đầu, đóng góp thay đổi bộ mặt phạm vi.

Chung cư 35 Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang trở thành chung cư nhận được nhiều sự quan tâm chỉ khoảng phía bạn. Không phải là công trình quan trọng tọa lạc trong khu vực lõi của HN, cũng ko phải là dự án chung cư quy mô ở vùng ngoại thành nhưng Stellar Garden lại có được cho mình một địa điểm cực kì đắt giá thành trên tuyến đường quy hoạch xây dựng của quận Thanh Xuân – HN. nhân tố này làm nên giá tiền trị đặc biệt cho Stellar Garden.


Tuyến đường Lê Văn Thiêm nối liền 3 con đường lớn: đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Huy Tưởng rất thuận tiện đến mặt giao thông và kết nối phạm vi.
Từ Stellar Garden không khó di chuyển đến khu đô thị Hapulico ( 500m), cách Trụ sở công an Quận Thanh Xuân 1km. Stellar Palace cũng rất cạnh làng sinh Viên Hacinco (400m), trường cấp 1, trung học cơ sở Phan Đình Giót, trường THPT Nhân Chính, cụm cơ sở giáo dục Quốc Gia Hà Nội…

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng được hưởng lợi các tiện ích dịch vụ sẵn có như Trung tâm thương mại, mua bán ( siêu thị Big C, Vinmart, chợ phố Nhân Hòa) và các ngân hàng to lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank. các Trung tâm văn hóa, tập GYM, tập thể hình, sân banh cũng kết nối dày đặc quanh công trình Stellar Palace .
Có thể nói, Stellar Garden được thừa hưởng rất nhiều các dịch vụ, tiện ích CSHT, dịch vụ có sẵn tại phạm vi. cư dân sống tại Stellar Garden cũng sẽ được hưởng trọn đủ những giá trị sống tại đây.

Ko chỉ vậy, khi sống tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm những người dân cũng có khả năng dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố bằng những con đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng…
Như vậy, lợi thế trở về vị trí với giao thông cực kì tiện lợi, liên kết giữa rất nhiều phạm vi phát triển của thành phố… chính là ưu điểm tuyệt hảo vượt trội của khu đô thị Stellar Garden.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]