Nên hay không nên mua căn hộ tại Chung cư Imperia Sky Garden

Theo chủ thầu MIK Group, thì sau 2 năm thi công công trình Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai đang dần gây dựng ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Tổ hợp căn hộ cao cấp có được với đa dạng tiện nghi tiên tiến thu hút nhiều chủ đầu tư cũng nhu sự chú ý của các quý khách hàng.
Hiện tại, tập đoàn hình thành gấp rút hoàn thiện hạ tầng cho Imperia sky garden Minh Khai quý khách có thể mục sở thị giá trị xây dựng cũng như hệ thống cảnh quan, tiện nghi đang dần hiện hữu ở nơi đây.

về thiết kế các căn hộ thì đa dạng: Bốn căn hộ nhà sơn trắng kết hợp với màu ghi vip cùng khu vườn, Bể bơi, đường tản bộ, các khu vườn xinh, vườn BBQ long lanh, sân chơi trẻ em, các cửa hàng thương mại sôi nổi và tính năng khác đang dần hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người dân khi chuyển đến sinh sống
chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng bằng việc áp dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến, cao cấp. Bể bơi bốn mùa ở giữa trung tâm Khu đô thị sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến hàng đầu bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt, nơi thư giãn thích hợp cho người dân tương lai.
Từ sảnh đón, hành lang cho đến nội thất Kiến trúc bên trong nhà đều được hoàn thiện với vật liệu đẳng cấp. nhà Imperia Sky Garden có không gian thoáng đạt với cửa kính rộng, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió trời.
những quý khách hàng chưa có thời cơ chiếm hữu căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden có thể lựa chọn nhà Imperia Sky Garden với nhiều lợi thế đặc biệt. chung cư Imperia Sky Garden kế thừa những ưu điểm của các Khu đô thị trước đó như Imperia Garden và Imperia An Phú, đem lại không gian sống yên tĩnh ngay trung tâm thành phố Hà Nội
Với vị trí vàng ở nội đô, nhà Kiến trúc đẳng cấp và hiện đại, các công trình thiết kế và dịch vụ tiện ích hài hòa với thiên nhiên, Imperia Sky Garden tạo dấu ấn riêng cho thị trường.
Vườn chân mây Imperia Sky Garden
Nếu như Imperia Garden trước đây được biết đến như “vườn trong phố” thì dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là “vườn chân mây”. tập đoàn đưa khái niệm “sống giữa rừng nhiệt đới” vào một tổ hợp chung cư đẳng cấp, xây dựng Bể bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng nhằm phục vụ nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của người dân.
Tham khảo thêm về dự án chung cư booyoung vina

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]