Eurowindow River Park Đông Anh có đơn giá bán hấp dẫn

So với các dự án bđs cùng khu vực thì dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh được nhận xét là có đơn giá bán hấp dẫn. Chỉ từ 15 triệu đồng/m2 với căn hộ chung cư và từ 23 triệu/m2 đối với biệt thự là các người đầu tư đã có thể có được căn hộ cho riêng mình. đây là giá bán cực kì hấp dẫn khi xét trở về vị trí và tiện ích và dịch vụ của khu đô thị.
Lý do cuối cùng thuyết phục người mua số một định phải đầu tư vào dự án này đó là lưu thông đi lại nhanh chóng, tiện lợi. Cư dân sẽ chỉ phải mất 15 phút đi xe chỉ khoảng River Park vào nội thành (Hồ Gươm) khi cầu Tứ Liên được quy hoạch xong. Nếu cầu Tứ Liên bước vô vận đồng thì người dân sẽ ko phải đi sang cầu Nhật Tân hay cầu Đông Trù-Long Biên nữa. Như vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển vào thành phố.


Chung cư Eurowindow River Park được TK điểm riêng biệt, có tầm view đẹp, có ban công rộng mở để đón nắng gió tự nhiên chỉ khoảng sông Hồng, sông Đuống giúp người dân cảm thấy cực kỳ dễ chịu. điểm độc đáo, dự án chung cư còn trang bị một chuỗi tiện ích sang trọng đẳng cấp, đẳng cấp gồm có shophouse, hồ bơi, khu tập phòng thể hình, khu giải trí trẻ em…Tất cả những tiện ích, dịch vụ này sẽ mang lại cho người dân tại chỗ này một môi trường sống lành mạnh và lý tưởng.

Eurowindow chính là chủ đầu tư của KĐT River Park, nhắc trở về Eurowindow hứa hẹn ai cũng đều an tâm bởi đó là một trong những chủ đầu tư tin cậy hàng đầu tại VietNam. Nhờ theo tiềm năng tài chính mạnh mà các KĐT do Eurowindow triển khai đều bảo lãnh về mặt tiến độ cũng như chất lượng công trình và điểm độc đáo là tính bán lại. Và khu đô thị River Park do Eurowindow quản lý cũng để thỏa mãn được có đủ những yếu tố này.

Lý do bạn ko nên bỏ sang cơ hội đầu tư vào KĐT River Park đó chính là vị trí lý tưởng. KĐT tọa lạc gần 2 con sông lớn của Hà Nội là sông Hồng và sông Đuống. dự án chung cư còn nằm tại vị trí giáp mặt với các trục đường và cầu to như Đông Trù, Nhật Tân, cầu Long Biên…Nhờ vị trí đẹp này mà người dân di chuyển sang những tỉnh gần kề khác cũng nhanh lẹ như Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên…

Trên đây là 5 lý do khiến các nhà đầu tư đứng đầu định phải tìm cách đầu tư vào dự án Eurowindow River Park. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản thì đừng bỏ sang KĐT hấp dẫn này.


>> coi thêm: the k park văn phú hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]