Chung cư Booyoung Vina sự trở lại đầy tiềm năng

Chung cư Booyoung vina mỗ lao (Booyoung Vina) tọa lạc tại bên cạnh trung tâm quận Hà Đông, vùng lân cận ngay kế cận mặt đường Nguyễn Trãi và trên mặt tiền đường vào dự án Mỗ Lao. Trải qua nhiều sự thay đổi về cơ cấu đầu cơ đến nay Khu đô thị chính thức mở bán và hứa hẹn đi vào quản lý theo đúng tiến độ.

Chung cư Booyoung vina mỗ lao này do Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm đơn vị, quy mô Diện tích 4,3ha gồm những 6 tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng những căn hộ lên tới 5000 căn với tổng mức đầu cơ đăng ký đó là 171 triệu USD.

Ban đầu, dự án dự án booyoung vina mỗ lao được khởi công từ hồi quý I/2007 và dự kiến đưa vào tận dụng trong năm 2010. tuy nhiên, đa dạng năm sau đó, dự án gặp đa dạng biến động về cơ cấu đầu cơ
Ít lâu sau đó, Công ty TNHH Booyoung VN đã có văn bản đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho chủ đầu tư mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc). Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc được biết đó là một doanh nghiệp quy mô lớn ở Hàn Quốc, với kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, căn hộ thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và những quản lý xây dựng ở nước ngoài. Công ty nhận được sự uy tín lớn của dân chúng chuyên biệt đó là đối với cư dân Việt Nam thông qua các quản lý từ thiện mà công ty thực hiện ở nước ta
dự án Booyoung Vina có chủ đầu tư đó là công ty Boyoung (Hàn Quốc) một trong những tập đoàn đa ngành dự án được đầu cơ mạnh tay với quy hoạch có tổng thể diện tích đó là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. dự án này bao gồm 2 loại hình Kiến trúc chính là dự án và tài sản đẳng cấp, trong đó tiết diện sàn xây dựng chiếm 553.683m2. mặt bằng tổng thể chung cư Booyoung Vina được xây dựng bao gồm 6 toà căn hộ cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 nhà. Diện tích trung bình các nhà đó là 100 m2. Dự kiến, các nhà tại KĐT sẽ được bán cho người nước ta và cho người nước ngoài.
Với việc khởi công xây dựng chung cư cao tầng ở dự án mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung Hàn Quốc có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai những Khu đô thị quy mô không hề nhỏ như trường đại học, toà căn hộ văn phòng, toà nhà hỗn hợp với kỳ vọng mang đến giá trị quốc tế đẹp nhất cho quý khách hàng.
Kiến trúc chung cư mang tính chất đồng bộ và thuận tiện cho người tận dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, gắn kết hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện.
Xem thêm về dự án chung cư tại mỹ đình dự án mỹ đình plaza 2

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]