Chiết khấu hấp dẫn cùng Sonasea Villas

Là một địa điểm thắng cảnh mới, sonasea villas & resort mang lại một cái nhìn toàn cảnh đẹp hơn với sự sang trọng và hiện đại cho du khách.
siêu dự án sonasea phú quốc được coi là một sự lựa chọn lý tường cho quý khách hàng cũng như đó là những nhà đầu cơ khi được thừa hưởng chuỗi tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn hẹn sẽ đem lại cho chủ sở hữu những giây phút tận hưởng cuộc sống đời thường mới lạ và tiêu chuẩn 5 sao.
Và một câu hỏi được không ít khách hàng chú trọng đó được coi là quan trọng sách bán hàng của sonasea villas ra sao và họ nhận được những ưu đãi gì. thông qua bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.
+ cam đoan lãi suất từ chương trình cho thuê biệt thự :
– Mức cam kết tỷ suất sinh lời tiền thuê: quý cư dân được nhận 85% lãi suất từ CTCT nhưng không không cao hơn 9% thu nhập biệt thự trong 9 năm đầu.
– đặc biệt quan trọng, nhân dịp khai trương khách hàng sẽ được nhận ngay thu nhập 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn.
– Ngân hàng hỗ trợ kinh tế, vay 50% lợi nhuận biệt thự (trường hợp lấy chính hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo) Tối đa 85% nếu sở hữu tài sản khác chắc chắn, hỗ trợ tỷ suất sinh lời 0% trong 10 tháng, ân hạn nợ gốc 10 tháng.
Chưa hết khi đến với sonasea phú quốc bạn sẽ nhận được hàng loat những ưu đãi khác như:
– tận hưởng 15 đêm miễn phí nghỉ thượng lưu trong trên năm.
– lượng sở hữu hạn. có vĩnh viễn
– Bàn giao biệt thự ngay
Bạn hãy nhanh tay vì chúng không đến với các người không biết tận dụng thời cơ và cơ hội tốt.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng

http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]