Cam kết đầu tư hạ tầng tại dự án FLC Đồ Sơn

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã bày tỏ điểm sáng về tiềm lực du lịch của thành phố; đồng thời đề nghị thành phố, sau khi Đồ án thông qua, với tốc độ chóng mặt giải phóng mặt bằng tạo điều kiện để công ty thực hiện dự án FLC Đồ Sơn tại Hải Phòng.
Cũng tại Hội nghị, các Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đóng góp đa dạng đánh giá với mong muốn đưa FLC Đồ Sơn phát triển thành địa điểm thực sự đẹp trên bản đồ du lịch Việt Nam. những đại biểu cũng phân tích những thuận tiện, khó khăn khi thực hiện siêu dự án và chủ động đưa ra các giải pháp bắt buộc phải sở hữu để công trình được thực hiện sớm hàng đầu và hoàn thành nhanh nhất.
Tiện nghi tại FLC Ngọc Vừng mang lại
Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành nhấn mạnh, Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương thực hiện dự án; tin rằng với tín nhiệm, tiềm năng và tiến độ thi công thần tốc của FLC, công trình sẽ với tốc độ chóng mặt hoàn thiện, giúp thay đổi vị thế về kinh tế, xã hội của Đồ Sơn cũng như Hải Phòng. Và công trình dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng quan trọng thức đánh dấu bước hoạt động mới và những đột phá cho mảnh đất hoa phượng đỏ này.
Ông Lê Văn Thành cũng ghi nhận các nhận định của chủ đầu tư FLC; thủ đô cam kết đầu tư hạ tầng, điện, nước... Đến chân dự án, Khu chung cư và đề nghị các ngành, chủ thầu sớm triển khai những văn bản, thủ tục liên quan sớm bậc nhất. thủ đô bảo đảm tạo mọi lý do kiện dễ dàng cho TĐ triển khai khu đô thị.
Dự án là quy hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp trong đó sở hữu biệt thự FLC Đồ Sơn gòm có các phân khu như sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và nhiều tính năng vui chơi sảng khoái được đầu cơ bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]