Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City hứa hẹn sẽ là nơi vun đắp cuộc sống gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Thiết kế xứng tầm chủ nhân

Mỗi thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Smart City đều có những nét riêng biệt, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường.

Tại chung cư Vinhomes Smart City, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 phòng, những nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng được trang bị. Một không gian ấp ám, vui vẻ nhất sẽ được tái hiện tại căn hộ, tạo cho gia chủ cảm giác luôn hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.


Tiêu chuẩn lựa chọn căn hộ của giới thượng lưu

Mỗi thời điểm, mỗi phân khúc khách hàng đều có những tiêu chuẩn riêng trong việc lựa chọn căn hộ để an cư. Là nơi sinh sống lâu dài, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc của mỗi người nên khi lựa chọn nhà ở bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ phải xem xét thật kỹ lưỡng. Đối  với giới thượng lưu, tiêu chuẩn này càng khắt khe gấp bội.

Giới thượng lưu không chỉ mong muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp, tiện nghi, hoàn hảo cả về vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế thông minh, hiện đại đến dịch vụ tiện ích đạt chuẩn  5 sao mà trong tình hình đô thị hóa có nhiều vấn nạn nhất là ô nhiễm môi trường như hiện nay, giới thượng lưu còn mong muốn có thể an cư ở những căn hộ cao cấp giữa trung tâm thành phố nhưng phải đảm bảo về yếu tố không gian sống xanh, hài hòa cùng thiên nhiên.

Chính vì nhu cầu đó mà hiện nay các dự án bất động sản cao cấp đều đang hướng đến việc kiến tạo nên một không gian sống ngập tràn cây xanh giữa lòng đô thị.

Xem thêm: dự án vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]