Vinhomes Gallery - Nơi để phát triển toàn diện

Với tổng diện tích lên tới hơn 68.000m2, chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh đặc biệt ưu tiên phát triển không gian xanh trong toàn khu dự án với mật độ xây dựng lý tưởng chỉ 40% phần còn lại sẽ dành cho thiết kế cảnh quan chung và tiện ích dự án.

Điểm ấn tượng ở Vinhomes Gallery là các phân khu được kết nối và ngăn cách với nhau không phải các hàng rào bê tông mà bởi các hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh chủ đạo và xuyên suốt toàn khu dự án. thác nước tràn xanh mát được thiết kế ở trung tâm dự án giúp đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu dự án.

Bên cạnh đó là các hàng cây xanh mướt, các bãi cỏ nối dài và những con đường dạo bộ để ngăn cách các phân khu. Khu vui chơi trẻ em tại chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ


Ngoài ra, hệ thống trường học liên cấp Vinschool chất lượng ở ngay trong tổ hợp dự án với các trang thiết bị hiện đại và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ có cơ hội được khám phá và phát triển tư duy sớm trong môi trường giáo dục tốt nhất. Với tất cả những ưu điểm đó, chung cư Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ kiến tạo một môi trường sống lý tưởng để trẻ được phát triển toàn diện nhất.

Không gian tại Vinhomes Gallery sẽ là không gian hoàn hảo cho các bé được lớn lên và phát triển toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Xem thêm: chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]