Ngọc Dương Riverside - địa điểm hút khách du lịch

Với dãy bờ biển đẹp nằm trải dài, lại nằm ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam, Ngọc Dương Riverside The Garden có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.
Hình ảnh một phần dư án Ngọc Dương Riverside
Vị trí dự án đất nền Ngọc Dương Riverside còn có khu du lịch Bà Nà, quanh năm khí hậu ôn hoà thực sự đây chính là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình. Núi Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng cũng nằm trên địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km về phía đông nam ngay trên tuyến đường Đà Nẵng- Hội An. Hay những núi đá vôi nằm rải rác trên diện tích khoảng 2km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. 
Biệt thự The Garden Ngọc Dương Riverside gây được ấn tượng với du khách chính là sự trong lành của bầu không khí và mát mẻ mà không phải địa điểm nào cũng có được. Nơi đây còn nổi tiếng với những cây cầu xinh đẹp như cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng…Hàng năm cũng chính trên dòng sông Hàn là nơi tổ chức các sự kiện như lễ hội pháo hoa quốc tế, đua thuyền nhận được sự chào đón của nhiều người dân trong khu vực cũng nhu du khách
Với những lợi thế hưởng lợi từ thành phố Đà Nẵng xinh đẹp chính là tiền đề cho Ngọc Dương Riverside The Garden ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình và gia tăng thêm các lợi ích về giá trị trong tương lai.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]