Hải Phát Complex - thị trường nhà ở bình dân lên ngôi

Từ cuối năm 2016, thị trường nhà đất bắt đầu náo nhiệt khi từng “ông lớn” như Vingroup tuyên bố sẽ xây nhà Vincity trung bình chỉ 900 triệu/căn tại đa dạng tỉnh thành trên cả nước,ngoài ra còn đa dạng công ty TĐ cũng cho công bố điển hình là Khu đô thị Hải Phát Complex tại quận Hoàng Mai hứa tạo nên nguồn cung vô cùng lớn cho thị trường.
Trên thực tế, đã có hầu như từng Khu đô thị công bố giá bán trên dưới 19 triệu đồng/m2, trong khi Hải Phát Complex có khoảng giá dự kiến là 16 đến 22 triệu/m2, đây có thể sẽ là một cuộc cạnh tranh mà người được lợi nhiều nhất chính là người mua nhà. dự đoán của các chuyên gia, giá nhà trong các năm tới sẽ có sự biến động mạnh.

>>> xem thêm: chung cư số 1 Trần Thủ Độ 

Xây căn hộ giá tốt vẫn trở thành xu thế

Ở các thành thị không nhỏ như HN, nhiều vùng lân cận có các Khu đô thị nhà có giá ra mắt chỉ 10 triệu/m2, ở các vùng lân cận ven trung tâm, xuất hiện những Khu đô thị có khoảng giá chỉ 12 đến 13 triệu/m2 với xác nhận giá trị xây dựng. Còn với dòng nhà ở đại chúng Hải Phát Complex, CĐT đưa ra khoảng giá 16 đến 22 triệu với cam kết giá trị, tiện lợi, cảnh quan xanh… Đây Thật sự là những khoảng giá bất ngờ, báo hiệu một cuộc cạnh tranh khốc liệt tại thị trường nhà bình dân đã bắt đầu.
Bởi vậy cuộc đổ bộ vào thị trường của các ông không nhỏ sẽ tạo hiệu ứng cực kỳ tích cực, duy trì độ hấp thụ của thị trường cao ở phân đoạn BĐS bình dân và có thể đạt tới 60% vào năm 2017. Bên cạnh đó, thị trường nhà bình dân chưa bao giờ chịu sự khủng hoảng dù thị trường có diễn ra biến động không hề nhỏ. Làn sóng xây nhà Hải Phát Complex Thật sự đó là một độc đáo, tạo cơ hội cho người mua nhà. Trong dài hạn, từng Khu đô thị nhà tại thương mại bình dân được đánh giá vẫn sẽ đó là hướng giải quyết tốt hơn so với cơ chế căn hộ tại xã hội Ngày nay.
nhiều chuyên gia phân tích và đánh giá rằng, thị trường BĐS nước ta trong 10 năm tới vẫn thiếu trầm trọng nhà giá ưu đãi do cung cầu thực tế của cư dân ở phân đoạn này đó là quá lớn và đã chịu thực trạng thiếu hụt trong một thời gian rất dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]