HẠ TẦNG CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH ĐƯỢC QUY HOẠCH RA SAO

Trên thị trường bất động sản hiện nay thì có vô số những dự án được quảng bá là một dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng sang. Và bạn có biết đâu thực sự là một dự án theo quy chuẩn chính xác. Nhưng với dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chắc chắn bạn sẽ phân biệt được đâu là một dự án cao cấp thực sự.
Hình ảnh tổng quan chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Đầu tiên phải kể đến vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - tọa lạc trên khu đất rộng 13.043 m2 và nằm tại một trong những tuyến đường chính, rộng và đẹp nhất của Thủ đô. Từ Nguyễn Chí Thanh bạn có thể dễ dàng kết nối với những hướng quan trọng như Kim Mã, Trần Duy Hưng, Liễu Giai, Đê La Thành, Láng... Đây cũng là trụ sở của nhiều cơ quan lớn, bệnh viện và các trường đại học danh tiếng. Trong những năm gần đây, phía Tây Nam quận Đống Đa gần dự án 56 Nguyễn Chí Thanh đang nhận được nhiều lợi thế từ kế hoạch đẩy mạnh phát triển sang phía Tây của thành phố Hà Nội.
Vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Tổng quan dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, theo quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ đã được phê duyệt. Dự án gồm 2 tòa nhà thiết kế hiện đại bao gồm 30 tầng nổi và 6 tầng hầm với trung tâm thương mại nằm tại khối đế của các tòa nhà với tổng diện tích sàn xây dựng là 223.260 m2. Và với diện tích đó được chủ đầu tư có được một sự quy hoạch rõ ràng như:
- Diện tích sàn xây dựng căn hộ: 91.686 m2
- Trung tâm thương mại: 65.328 m2
- Văn phòng: 32.052 m2
- Trường học: 1.824 m2
- Bãi đỗ xe: 32.370 m2
Thiết kế mặt bằng căn hộ tầng 8 chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Và cũng không thể phủ nhận được những tiện ích chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mang lại cho cư dân một sự thuận tiện nhất và được hưởng nhiều lợi ích nhất. Với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội gồm mười một ga trên cao, bốn ga dưới ngầm, nối Nhổn với nhiều điểm giao thông trọng yếu của Thủ đô nằm trong tổng thể dự án Đường sắt đô thị Hà Nội - một bộ phận của Quy hoạch phát triển giao thông vận tải Hà Nội đã được Chính phủ phê duyệt và đẩy mạnh phát triển. Tuyến đường sắt này bao gồm bốn ga trung chuyển, trong đó một điểm đặt tại Khách sạn Daewoo, rất gần với dự án 56 Nguyễn Chí Thanh. Bạn thấy sao - việc di chuyển có mang lại một hiệu quả công việc riêng cho bạn không.
Và bạn còn ngạc nhiên hơn nữa khi bước chân vào căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mang lại cho bạn một hơi thở mới và sức sống mới - hơi thở và sức sống của chính thời đại mới đầy nhiệt huyết và căng tràn nhựa sống.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]